Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Chào cả nhà,

 

Tớ rất vui mừng được chào đón bạn ghé thăm căn bếp nhỏ xinh của vợ chồng tớ. Trước hết, tớ xin được giới thiệu đôi điều về bản thân :)

Tớ là Dương và được biết đến với rất nhiều cái tên khác: Gọt, Candy, Bà béo, TD… hehe… Nghề nghiệp thì tới giờ tớ cũng chưa biết sắp xếp nó vào mục gì nữa :P…  Nhưng dù sao thì tớ có sở thích là đam mê nấu ăn, thưởng thức đồ ăn và đặc biệt là cả café nữa ^^… Theo tớ, nấu ăn không có một công thức chuẩn nào cả vì mỗi người sẽ tự tìm cho mình cách nấu ăn riêng, k ai giống ai. Nó phụ thuộc nhiều vào cảm nhận của mỗi người về món ăn, vào các nguyên liệu, công cụ mà bạn có cũng như điều kiện về không gian và thời gian nữa., và tất nhiên là cả cảm xúc của bạn khi nấu ^^…Cook as you feel… Hãy nấu như bạn cảm nhận về món ăn đó nhé!

Tớ cũng thật may mắn khi đã từng được sống một thời gian ở các nước như Thái Lan, Singapore. Hiện giờ, vợ chồng tớ đang sống và học tập tại Mĩ. Cuộc sống gia đình mới bắt đầu với bọn tớ chưa lâu nhưng cũng là một thời gian kha khá để hiểu và chia sẻ cùng nhau nhiều điều… Thấm thoát thoi đưa, bọn tớ đã cùng nhau chia sẻ và xây dựng gia đình nhỏ bé được một thời gian khá dài (tất nhiên so với đời người thì chẳng là gì :P)…  Nhưng tớ hạnh phúc vì Mr. Hubby là một fan hâm mộ và là một nguồn động viên vô cùng lớn lao cũng như giúp đỡ để tớ được đeo đuổi sở thích “cooking” – nấu ăn của mình ^^. Mr. Hubby chính là người đã giúp tớ thực hiện lập nên trang blog này chuyên về nấu ăn và tất cả những thứ liên quan cũng như không liên quan (vì đây đã ,đang và sẽ là nơi ghi lại những dòng nhật kí của hai vợ chồng tớ).

Tớ làm trang web này cũng không mong là mình sẽ đưa ra một công thức chuẩn nào đó cho một món ăn nhưng tớ muốn ghi lại tất cả những hình ảnh và cách làm của mình để cùng chia sẻ với mọi người. Mỗi người sẽ có cách riêng để nấu. Tớ cũng mong nhận được sự chia sẻ từ phía mọi người về cách mọi người thường làm ^^…Tớ nghĩ nó không chỉ là sự chia sẻ kinh nghiệm về nấu ăn mà còn là sự chia sẻ về cả nhiều điều trong cuộc sống. Sống ở Mĩ nhưng vợ chồng tớ vẫn luôn nhớ Việt Nam cùng với những món ăn rất Việt Nam hehe…

Chúc cả nhà luôn vui và hạnh phúc. Những khi vui buồn và cần được chia sẻ thì hãy nhớ tới căn bếp nhỏ xinh nhưng chứa đựng đầy yêu thương này của vợ chồng tớ nhé ;) Tớ rất vui nếu nhận được câu hỏi, đóng góp và ý kiến chia sẻ của bạn về nấu ăn cũng như nhiều điều trong cuộc sống. Bạn có thể email tới địa chỉ kamenojoko@gmail.com hoặc form liên hệ dưới đây.

Cám ơn mọi người đã ghé thăm và ủng hộ!

Thân,

Candy