Dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến foodpanda tiện lợi tới bất ngờ

Gần đây chắc hẳn ai cũng nhận ra sự phát triển rõ rệt về công nghệ, nhất là công nghệ điện thoại với một làn sóng “smart phone” – điện thoại thông minh xuất hiện ồ ạt khắp nơi… Bản thân tớ thì tự nhận mình là “hai lúa” vì tới giờ vẫn dùng “stupid phone” –  điện thoại “ngu” kiểu từ thời mới có điện thoại di động chỉ có chức năng nghe gọi. Nhưng kể ra cũng thật đáng mừng về sự phát triển vù vù như tên lửa của công nghệ vì nó giúp ích được rất nhiều cho đời sống của con người… Ngày nay, để liên lạc với mọi người dù ở đâu trên thế giới đều dễ dàng và thậm chí còn tiện lợi. Thay vì phải dùng máy tính dây dợ loằng ngoằng với webcam để có thể chat voice, nhìn thấy nhau, giờ chỉ cần gọi nhau bằng điện thoại đơn giản  qua internet là được.

Và có một tiện ích không thể không kể tới nhờ sự phát triển của công nghệ, đó là giờ đây muốn ăn gì, thay vì việc phải đến tận nơi gọi món, chờ đợi, chen chúc; cả nhà có thể sử dụng dịch vụ đặt món trực tuyến dù ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần sau 30 phút là bạn có thể thưởng thức các món ăn ưa thích của mình như sushi, KFC, pizza, các loại đồ uống hay tráng miệng… Dịch vụ đặt đồ ăn trực tuyến đang là một xu hướng mới và rất phát triển của giới trẻ hiện đại. Hôm nọ, tớ được một người bạn giới thiệu cho dịch vụ này cũa hãng foodpanda. Tìm hiểu thêm về hãng foodpanda thì được biết đây là thương hiệu uy tín và dẫn đầu về dịch vụ đặt đồ ăn trực tuyến trên hơn 30 nước trên thế giới. Tại Việt Nam, foodpanda đã và đang hoạt động tại 5 thành phố lớn như Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng và Cần Thơ với sự lựa chọn món ăn từ hàng nghìn quán ăn ngon.

Foodpanda - dịch vụ đặt đồ ăn trực tuyến trên hơn 30 nước

Foodpanda – dịch vụ đặt đồ ăn trực tuyến trên hơn 30 nước

Còn nhớ hồi xưa khi đi làm, mỗi trưa hè nóng bức oi ả, cứ tới tầm 11h là công ty lại hò hét nhau xem “trưa nay ăn gì”… Đến khổ vì nhiều khi mọi người phải cùng đồng lòng gọi một nhà hàng, rồi sau đó xem menu và gọi điện đặt món… Mỗi người một sở thích nên nhiều khi để đi thống nhất cũng khá mất thời gian và “nước bọt”:P Nhưng giờ với dịch vụ mới của foodpanda, tớ thấy thật là tiện lợi và hữu ích và cũng giải phóng được khá nhiều năng lượng cho việc đặt cơm của giới văn phòng như tớ hồi xưa. Cùng lên trang web của foodpanda và dù mỗi người một sở thích nhưng đều được thỏa mãn dễ dàng vì foodpanda có rất nhiều liên kết quan hệ hợp tác với các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng như KFC, Pizza Hut, Mochi Sweets etc. Chỉ  với một vài cú click chuột, cả nhà đã có thể lựa chọn và thưởng thức rất nhiều món ăn ngon, đa dạng và đặc biệt không cần phải mất công tới quán ăn hay phải chịu đựng sự khắc nghiệt của thời tiết dù là mưa gió bão bùng, nóng bức oi ả hay cái rét mướt mệt mỏi.

Có Foodpanda - đặt đồ ăn cơm trưa văn phòng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Có foodpanda – đặt đồ ăn cơm trưa văn phòng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Đặc biệt foodpanda luôn đi đầu với xu hướng công nghệ hiện đại còn cho ra đời ứng dụng di động đặt món miễn phí khá đơn giản và thuận tiện khi sử dụng bằng điện thoại và các thiệt bị di động cho Android, iOS và Window Phone. Đây là cách nhanh nhất để đặt những món ngon trên di động hay thiết bị vi tính của bạn. Chỉ cần vài thao tác nhập thông tin đơn giản, ứng dụng sẽ tìm và truy cập vào dịch vụ của foodpanda tại bất cứ địa điểm nào trong thành phố và cho ra tất cả những nhà hàng ở gần khu vực của bạn để bạn tha hồ chọn lựa những món ăn yêu thích của mình. Thật dễ dàng và tiện dụng phải không cả nhà ;)

Ứng dụng đi động của Foodpanda thật tiện lợi

Ứng dụng đi động của foodpanda thật tiện lợi

Đặc biệt, nhân dịp đầu xuân đầu xuân năm mới, foodpanda có chương trình khuyến mại giảm giá đặc biệt cho các thanh toán trực tuyến và khách hàng mới. Chương trình lì xì năm mới của foodpanda sẽ giảm giá ngay 40% khi bạn sử dụng mã voucher: TET2015. Còn chần chờ gì nữa mà không thử dịch vụ tiện ích đặt món ăn trực tuyến của foodpanda cả nhà nhỉ ;) Có dịch vụ này tớ cảm giác như cuộc sống trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi chỉ cần vài cú click chuột, là cả thế giới ẩm thực đã nằm trong tay bạn ^^

Chương trình lì xì đầu năm của Foodpanda

Chương trình lì xì đầu năm của Foodpanda


You might also like :

, , ,

Trackbacks/Pingbacks

  1. Mời tham gia Cuộc thi "Viết cùng foodpanda" | Candy Can Cook - 04/05/2015

    […] nhà đã bao giờ nghe tới hay sử dụng dịch vụ mới – Đặt đồ ăn trực tuyến qua mạng chưa? Dù câu trả lời là: “Rồi” hay “Chưa” thì tớ cũng muốn […]

Leave a Reply